Thuận lợi
Tổng quát Yên tĩnh, Sân Vườn, Kiểu dáng biệt thự, Phòng tắm hơi
Tiện nghi Wifi trong phòng, Có bãi đậu xe, Nhà hàng, Phòng Massage
Dịch vụ Quán bar / Quán Café, Dịch vụ đổi tiền, Dịch vụ báo chí, Đặt vé máy bay
Vị trí
Thông tin KS
Thông tin thêm Spa 6 giác quan (Six Senses Spa: được trang bị đầy đủ tiện nghi sang trọng, nằm trong khu vực Villa phong cách kiến trúc kiểu Pháp thời thuộc địa. Six senses Spa bao gồm 5 phòng với 5 phương pháp trị liệu, với tầm nhìn phong cảnh miền quê, tạo một cảm nhận thư giãn và yên tĩnh tuyệt đối.

Đến với Spa 6 giác quan, bạn sẽ có được sự thư giãn và phồi hục hoàn hảo. Spa gồm các biện pháp chữa bệnh nhằm làm cân bằng các giác quan, hồi phục sức khoẻ, thư giãn tinh thần, chăm sóc sắc đẹp, giảm căng thẳng, mệt mỏi.

Thực phẩm Villa Dining: tại đây, bạn có thể sắp xếp cho mình một bữa tối nghi thức hay một bữa barbeque ngoài trời thoải mái. Mỗi villa đều có một phòng bếp đầy đủ dụng cụ và tiện nghi, bạn có thể tổ chức những bữa tối lãng mạn, trang hoàng bằng ánh nến lung lung.

Barbeques: Thưởng thức các bữa barbeque tại khu nghỉ sẽ là một trải nghiệm khó quên, đặc biệt đối với những ai đi cùng bạn bè hoặc gặp gỡ, giao lưu với những nhà quản trị hàng đầu.

Bar: Các khu giải khát và phòng bếp ở mỗi Villa đều được chuẩn bị đầy đủ thực phẩm và đồ uống. Bạn có thể yêu cầu các món ưa thích, từ những đồ uống đơn giản như Café Đà Lạt đến các mòn mỳ, món bánh. Thưởng thức hương vị trà và café tại đây cũng là một niềm thích thú khôn tả của nhiều thực khách.
Thông tin phòng Khu nghỉ bao gồm 57 phòng, phân bổ đều ỏ 15 toà vila phong cách kiến trúc Pháp thời thuộc địa. Tất cả các phòng đều được trang bị đầy đủ tiện nghi với cách bày trí và thiết kế rất phù hợp. Mỗi vila bao gồm từ 3 đến 5 phòng căn hộ bao gồm khu phòng khách và khu lò sưởi ngoài trời, phòng ăn, bar & tủ rượu, phòng đọc sách, sân thượng ngoài trời, phòng ngồi chơi, phòng bếp và phòng để đồ dùng ăn uống.
Chính sách
Giờ nhận phòng 12:00
Giờ trả phòng 12:00
Hủy đặt phòng 72
Chính sách với trẻ em Trẻ em dưới 12 tuổi có bố mẹ đi cùng được miễn phí hoàn toàn.
Chấp nhận thanh toán bằng thẻ American Express, Visa, Euro/Mastercard, JCB
Tìm kiếm khách sạn
Tiêu chuẩn (sao)
Ngày bắt đầu: Ngày kết thúc:
Giới thiệu bởi Trung tâm tư vấn DalatCity
Nhà nghỉ Loại khác
Giá:
Từ: Đến:
Tên Đường:   Tên Khách Sạn:
Khu Vực:  
Những thuận lợi