Khách Sạn Kim Tâm An
2 sao Standard Level 1
A: 78, Bùi Thị Xuân, Đà Lạt
E: [pleaseinput]
T: 02633 520067
M: 0974 442224
C: Khách Sạn Kim Tâm An
W: [pleaseinput]
F: [pleaseinput]
Lượt xem: 4.366
Điểm: 0,00

Cách trung tâm thành phố 0.8km và chỉ mất 29 phút để đến sân bay, quý khách có thể hoàn toàn thuận tiện trong việc di chuyển đến các địa điểm tham quan du lịch như Hồ Xuân Hương, Chợ Đà LẠt, Trung tâm Hòa Bình...

Với số lượng hơn 80 phòng phòng, trang thiết bị hiện đại và tiện nghi sẽ mang đến cho du khách những giấc ngủ ngon trong tiết trời se lạnh của Thành Phố sương mù. Với đội ngũ nhân viên thân thiện và giàu kinh nghiệm sẽ phục vụ bạn tận tình. Không những thế, cùng với hệ thống nhà hàng Kim Tâm An, bạn có thể thưởng thức nhiều món ăn ngon mang đậm nét vùng cao nguyên và nhiều thực đơn ÂU - Á khác nhau. Tất cả sẽ góp phần tạo nên chuyến du lịch khó quên cho bạn. 

Đến với KIM TÂM AN Tourist, quý khách không chỉ có thể tận hưởng cảnh sắc thiên nhiên Đà Lạt, cùng ẩm thực Tây Nguyên trong một hệ thống nhà hàng - khách sạn sang trọng, sạch sẽ - đội ngũ nhân viên nhiệt tình thân thiện mà còn thuận tiện, nhanh chóng trong việc tìm kiếm các dịch vụ đi kèm như các tour du lịch nội ngoại thành, hệ thống cho thuê xe chất lượng, chuyên nghiệp và hệ thống cửa hàng đặc sản Đà Lạt đảm bảo chất lượng và nguồn gốc xuất sứ.

Thuận lợi
Tổng quát
Tiện nghi
Dịch vụ
Vị trí
Thông tin KS
Thông tin thêm
Thực phẩm
Thông tin phòng
Chính sách
Giờ nhận phòng 14:10
Giờ trả phòng 14:10
Hủy đặt phòng 72
Chính sách với trẻ em Dữ liệu đang được chúng tôi cập nhật.
Chấp nhận thanh toán bằng thẻ
Tìm kiếm khách sạn
Tiêu chuẩn (sao)
Ngày bắt đầu: Ngày kết thúc:
Giới thiệu bởi Trung tâm tư vấn DalatCity
Nhà nghỉ Loại khác
Giá:
Từ: Đến:
Tên Đường:   Tên Khách Sạn:
Khu Vực:  
Những thuận lợi