Hình ảnh về Đà Lạt
Cùng Phương Ly, Bê Trần, Phạm Hồng Phước check-in Đà Lạt Các hot boy, hot girl đã khám phá thành phố ngàn hoa theo cách rất riêng và không quên ghi lại những bức ảnh lãng mạn
Đà Lạt - thành phố ngàn thông reo cho những kẻ mơ mộng Đà Lạt khiến người ta sống chậm rãi hơn, để từ từ nhâm nhi, cảm nhận những điều giản đơn trong cuộc sống.
Phượt thủ dọn sạch rác ở quảng trường Lâm Viên - Đà Lạt Sau khi những hình ảnh về rác thải tràn ngập quảng trường Lâm Viên - Đà Lạt (Lâm Đồng) xuất hiện trên mạng, một nhóm bạn trẻ yêu du lịch bụi đã chung tay dọn sạch rác tại đây.
Đà Lạt thu nhỏ trong đường hầm điêu khắc Sau thành công từ ngôi nhà bằng đất đỏ độc đáo, anh Trịnh Bá Dũng - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đà Lạt Star tiếp tục nung nấu ý tưởng hình thành thêm một công trình kiến trúc cho Đà Lạt vẫn từ nguyên liệu là đất mẹ hiền hòa của xứ sở này.
Đà Lạt: Đẹp mê hồn đồi hoa mua tím biếc Giữa lòng Đà Lạt, người ta vẫn có thể thỏa sức mình chìm trong màu tím biếc của một đồi hoa mua trông đẹp đến mê hồn.
Mưa Đà Lạt! Nhớ! Trước đây, những hôm không ăn trưa ở công ty, tôi thường lái xe ra một khu shopping center gần công ty để thay đổi không khí. Nhưng dạo này thay vì lái xe thì tôi thường đi bộ.
Đường về Đà Lạt Đà Lạt với tôi là một thành phố thơ mộng và sâu lắng. Nhưng hôm nay đường lên đà lạt tệ quá từ sài gòn lái xe lên mất 9h kinh thật ê cả mình , dù vậy mỗi lần đến với Đà lạt tôi lại như ngỡ mình lạc vào một nơi nào đó ở trời Âu.
Đà Lạt trong tâm hồn tôi Đà Lạt lạ lắm, phố phường vẫn tấp nập, người người vẫn nặng gánh mưu sinh hàng ngày, du khách vẫn dập dìu trên phố hàng đêm, nhưng có cái gì đó cảm thấy rất yênĐà Lạt lạ lắm, phố phường vẫn tấp nập, người người vẫn nặng gánh mưu sinh hàng ngày, du khách vẫn dập dìu trên phố hàng đêm, nhưng có cái gì đó cảm thấy rất yên bình, thong thả và trầm mặc. bình, thong thả và trầm mặc.
LANG THANG ĐÊM ĐÀ LẠT Đà Lạt là nguồn cảm hứng dường như vô tận với tôi. Đã rất nhiều lần đặt chân tới địa danh này nhưng mỗi lúc để lại cho tôi một cảm xúc khác nhau. Đà Lạt đêm nay sương mù bao phủ cả một không gian huyền mặc.
Sức sống hoa Bồ Công Anh Nếu có một sự gặp nhau trong những cảm nghĩ của tôi về những bông hoa Bồ Công Anh này thì đó chính là những điểm tương đồng trong cuộc đời của tôi sau sáu năm rời khỏi Đà Lạt.
Tìm kiếm khách sạn
Tiêu chuẩn (sao)
Ngày bắt đầu: Ngày kết thúc:
Giới thiệu bởi Trung tâm tư vấn DalatCity
Nhà nghỉ Loại khác
Giá:
Từ: Đến:
Tên Đường:   Tên Khách Sạn:
Khu Vực:  
Những thuận lợi