Điểm du lịch
Ngôi chùa độc đáo khó bỏ qua khi đến đón Tết ở Đà Lạt Ngôi chùa độc đáo khó bỏ qua khi đến đón Tết ở Đà Lạt
Đến Thác Voi ngắm nắng xuống Thác Voi, còn có tên gọi khác là Liêng Rơwoa, nằm ngay thị trấn Nam Ban, huyện Lâm Hà, cách Đà Lạt khoảng 25km.
Nhà thờ độc đáo trên đồi Mai Anh Đà Lạt Mặc dù có tên gọi chính thức là Domaine de Marie, người dân Đà Lạt vẫn quen gọi ngôi nhà nằm trên ngọn đồi mọc đầy hoa mai anh đào là nhà thờ Mai Anh.
Hồ Xuân Hương và nỗi niềm trái tim phố núi Có lần tôi hỏi một anh bạn người Đà Lạt: “Tại sao anh lại để nhạc chờ điện thoại là bài Hồ Trên Núi?” “Em nhìn đi” – anh chỉ về hướng hồ Xuân Hương – “Đó có phải là Hồ trên núi không?”
Đến "thung lũng trắng " khám phá thác Hang Cọp Nằm trong “Thung lũng trắng”, cách thành phố Đà Lạt 15 km về hướng Đông, thuộc ấp Túy Sơn, xã Xuân Thọ. Thác Hang Cọp là một thắng cảnh hoang sơ ẩn mình giữa khu rừng thông bạt ngàn, trùng điệp, gắn liền với tiểu sử xuất phát từ một loài thú dữ vốn là chúa tể của rừng xanh.
Điểm Mộng Mơ, ngắm Đà Lạt thơ mộng Đồi Mộng Mơ là một thắng cảnh thơ mộng của Đà Lạt, mà ngay tên gọi của nó cũng đã nói lên chất “thơ”. Có người gọi đồi Mộng Mơ là Đà Lạt thu nhỏ.
Ấp hoa Vạn Thành – điểm sáng của Lâm Đồng Khi đến thăm thành phố ngàn hoa Đà Lạt, ngoài việc ghé thăm những địa điểm du lịch đã rất nổi tiếng, bạn có thể làm một tour du lịch nhỏ trong ngày ghé thăm ấp hoa Vạn Thành, một trong những khu vườn nổi tiếng nhât thành phố. Những người nông dân trồng hoa nơi đây sẽ tạo điều kiện cho bạn vào vườn ngắm hoa, chụp hình và có thể sẵn lòng tặng bạn 1-2 cành hoa làm qùa.
Vẻ đẹp mộc mạc bình yên ở Trại Mát - Đà Lạt Đến Đà Lạt, bạn hãy thử một lần tạm rời trung tâm thành phố xuôi về Trại Mát, tìm kiếm những trải nghiệm thú vị với vẻ đẹp mộc mạc, bình yên ở khu ngoại ô phố núi…
Đi Đà Lạt, ngủ trên cây Cách thành phố Đà Lạt khoảng 15km, Khu du lịch sinh thái Núi Voi - Đá Tiên là một “chốn thiên đường”, không giống bất cứ khu du lịch nào của thành phố mù sương này.
Thác Pongour lọt danh sách những bức ảnh đẹp nhất năm 2012 Thác Pongour lọt danh sách những bức ảnh đẹp nhất năm 2012
Tìm kiếm khách sạn
Tiêu chuẩn (sao)
Ngày bắt đầu: Ngày kết thúc:
Giới thiệu bởi Trung tâm tư vấn DalatCity
Nhà nghỉ Loại khác
Giá:
Từ: Đến:
Tên Đường:   Tên Khách Sạn:
Khu Vực:  
Những thuận lợi