Chi tiết tin

Đà Lạt mùa về

Ngày : 24/06/2013
Mô tả : Đà Lạt vào đông, hoà cùng cái lạnh là những sắc nắng vàng… Sáng sớm, nắng vàng trải khắp thành phố, le lói phía cuối những ngọn đồi, lung linh trong những vườn hoa, vườn rau trái và những biệt thự cổ.

Tin mới đọc

Đà Lạt vào đông, hoà cùng cái lạnh là những sắc nắng vàng… Sáng sớm, nắng vàng trải khắp thành phố, le lói phía cuối những ngọn đồi, lung linh trong những vườn hoa, vườn rau trái và những biệt thự cổ.

Đà Lạt mộng mơ
Đà Lạt mộng mơCái nắng không tê rát, không nóng nực, cái ấm áp không vượt được cái lạnh tê tái, người nơi này gọi là…nắng lạnh. Cái nắng làm cho ly cà phê buổi sớm mai bên hồ đặc quánh và nồng hương hơn, cho tô bún bò ấp Ánh Sáng thấm đẫm hương vị hơn…Từ tháng 5 đến tháng 10, Đà Lạt ngập trong những cơn mưa dầm, rả rích, và kéo dài như bất tận. Và khoảng thời gian còn lại. Đà Lạt bừng trong sắc vàng của nắng, sắc óng ánh rực rỡ của bạt ngàn dã quỳ và cái lạnh se của gió.
Sương phủ trắng buổi sớm ban mai

Nắng lạnh phố vàng

Đến Đà Lạt mùa này dễ làm người ta mê đắm nhất. Vắng đi những cơn mưa rả rích, Đà Lạt chợt duyên dáng đến hút hồn. Sương phủ trắng buổi sớm mai, bàng bạc, lãng đãng trên mặt hồ, trên từng ngọn cỏ, nhánh hoa. Rồi nắng dần lên mang những ánh vàng tỏa rạng như rót mật. Cả thành phố bừng lên sắc vàng ấm áp của nắng, của hoa dã quỳ đầu đông.
Cái nắng vàng không ấm áp ấy cũng đủ để cả thành phố bừng sáng trong những ngày đông, cho những đôi uyên ương rạng ngời trên những góc phố và cho lòng người lữ khách đến Đà Lạt bồi hồi để lúc rời nơi này  cứ vấn vương vương vấn.

Thiên đường dịu ngọt

Đà Lạt hoàng hôn
Đà Lạt hoàng hônĐà Lạt là thành phố tình yêu, nơi những đôi uyên ương thường lựa chọn làm điểm đến cho mùa trăng ngọt ngào của mình. Thành phố rực rỡ bởi muôn sắc hoa và ngập tràn sự lãng mạn ở mọi nơi, mọi lúc này quả thật khiến cho con người ta, dù là thô kệch nhất cũng phải mềm dịu. Đến Đà Lạt, chọn một “chốn yêu” không quá khó.

Đà Lạt - Thiên đường tuần trăng ngọt ngào của lứa đôi

Sưu tầm


Tìm kiếm khách sạn
Tiêu chuẩn (sao)
Ngày bắt đầu: Ngày kết thúc:
Giới thiệu bởi Trung tâm tư vấn DalatCity
Nhà nghỉ Loại khác
Giá:
Từ: Đến:
Tên Đường:   Tên Khách Sạn:
Khu Vực:  
Những thuận lợi