Chi tiết tin

Đậm đà Vang Đà Lạt

Ngày : 02/12/2009
Mô tả : Luôn duy trì mối quan hệ với các khách hàng truyền thống, củng cố để đưa họ trở thành khách hàng tiềm năng đồng thời khai thác khách hàng mới - đó là một trong những bí quyết đã làm nên uy tín và thành công của thương hiệu Ladofoods.

Tin mới đọc

Xuất hiện trên thị trường từ năm 1999, đến năm 2007, vang Đà Lạt đã đạt mức tiêu thụ trên 2 triệu lít gồm 5 dòng vang với trên 20 loại vang. Mạng lưới phân phối sản phẩm của Cty trải rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước thông qua 2 tổng đại lý, 40 showroom, 70 đại lý cấp 1, trên 1500 đại lý cấp 2 và các điểm bán lẻ...


Ladofoods đã trở thành đặc sản nổi tiếng của mảnh đất cao nguyên Đà Lạt

Tập trung nghiên cứu khách hàng và thị trường

Mục tiêu của Ladofoods là luôn hướng về khách hàng, nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng để tìm cách đáp ứng tốt nhất mọi đối tượng khách hàng. Vì thế, trong những năm qua, nhiều hình thức thu thập thông tin phản hồi từ khách hàng như: “Điều tra sự thỏa mãn khách hàng”, “Xem xét đáp ứng các yêu cầu khách hàng”, thiết lập đường dây nóng để lắng nghe, thu thập, giải đáp, giải quyết những thắc mắc, khiếu nại của khách hàng về chất lượng sản phẩm, những dịch vụ cung ứng hàng hoá, tư vấn tiêu dùng... Toàn bộ thông tin thu thập được từ nhiều nguồn kênh khác nhau đều được bổ sung vào hệ thống ghi chép nội bộ, được xem xét và phân tích kịp thời. Hiểu biết cơ bản về nhu cầu thị hiếu, đặc điểm tâm lý và điều kiện của từng nhóm khách hàng và thị trường cũng giúp Ladofoods xây dựng phân khúc thị trường, từ đó đưa ra những biện pháp cụ thể để củng cố và phát triển cho phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Vì vậy, sự ổn định giá và chất lượng là mục tiêu mà Ladofoods theo đuổi trong suốt quá trình hoạt động của mình. Bài toán định hướng khách hàng đã được Ladofoods thực hiện khá thành công đối với sản phẩm Vang Đà Lạt, đưa Vang Đà Lạt thành một thương hiệu có uy tín trên thị trường. Để mở rộng sản xuất Ladofoods đã tập trung xây dựng hai nhà máy sản xuất, chế biến sản phẩm nhân điều XK ở Đạ hoai và Đạ lây (Lâm Đồng) chủ yếu phục vụ cho XK. Gần đây, ban lãnh đạo Cty cũng đang từng bước đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm nhân điều tại thị trường nội địa.

Nâng cao chất lượng, phát triển bền vững

Ông Nguyễn Văn Việt - GĐ Cty cho biết: “Chất lượng sản phẩm là yếu tố then chốt mang lại lợi thế cạnh tranh cho Ladofoods, chất lượng và uy tín thương hiệu còn là nền tảng cho sự phát triển bền vững của Cty”. Việc quản lý và đảm bảo chất lượng sản phẩm được giám sát trong tất cả các khâu trong đó quan trọng nhất là chất lượng nguyên liệu và chất lượng dây chuyền sản xuất.

Do đặc thù các sản phẩm của Ladofoods đều được chế biến từ các loại nông sản là trái cây đặc sản của Đà lạt và nguyên liệu hạt điều thô, các loại nguyên liệu này có tính chất theo vụ mùa, nên hàng năm Ladofoods đều có chương trình để thu mua nhằm đảm bảo kịp thời, đầy đủ phục vụ cho quá trình sản xuất chế biến trong năm và gối vụ. Các loại nguyên liệu trước khi nhập kho hoặc đưa vào sản xuất đều phải đạt những quy chuẩn riêng. Để có nguồn cung ứng nguyên liệu ổn định, có chất lượng, Ladofoods đề ra chính sách thu hút người nông dân, cùng góp vốn với người nông dân để gắn kết quyền lợi và nghĩa vụ của cả hai bên. Nhằm đảm bảo chất lượng cuối cùng của sản phẩm trước khi đưa ra thị trường, tất cả các công đoạn chế biến từ chế biến tái thành phẩm, đến quy trình phối chế rượu đều phải được kiểm soát chặt chẽ, giảm thiểu tối đa chi phí sản xuất tái chế lại hàng hóa. Cty đã trang bị một số thiết bị chế biến và đóng chai NK từ những nước nổi tiếng về rượu vang như: Máy nghiền, tách cuốn nho; Máy ép nho tự động; Hệ thống máy lọc; Máy chiết đóng nút chai tự động của Italia; Máy dán nhãn bán tự động của Đức... Ngoài ra, Ladofoods đẩy mạnh tự nghiên cứu, chế tạo một số thiết bị, công cụ trong sản xuất như nồi hấp, tủ sấy, tủ ấm, máy so màu... Dây chuyền công nghệ sản xuất nhân điều ngoài một số công đoạn sử dụng lao động thủ công nhằm giảm tỷ lệ vỡ nhân điều, các công đoạn hoàn tất đóng gói được trang bị một số máy bán tự động chế tạo trong nước bao gồm dây chuyền hấp điều, sàng hàng, tịnh hàng, hút chân không nạp khí trơ với bao bì phức hợp. Sản phẩm nhân điều hiện nay của Ladofoods được phân loại theo tiêu chuẩn AFI (Mỹ) hoặc theo yêu cầu của khách hàng; sản phẩm được kiểm soát phù hợp tiêu chuẩn HACCP trước khi XK. Với uy tín và chất lượng đã được khẳng định, Ladofoods đã phát triển vượt lên trên một thương hiệu, trở thành một đặc sản nổi tiếng của mảnh đất cao nguyên Đà Lạt.

Tìm kiếm khách sạn
Tiêu chuẩn (sao)
Ngày bắt đầu: Ngày kết thúc:
Giới thiệu bởi Trung tâm tư vấn DalatCity
Nhà nghỉ Loại khác
Giá:
Từ: Đến:
Tên Đường:   Tên Khách Sạn:
Khu Vực:  
Những thuận lợi