Chi tiết tin

Cùng Phương Ly, Bê Trần, Phạm Hồng Phước check-in Đà Lạt

Ngày : 03/03/2017
Mô tả : Các hot boy, hot girl đã khám phá thành phố ngàn hoa theo cách rất riêng và không quên ghi lại những bức ảnh lãng mạn
Các hot boy, hot girl đã khám phá thành phố ngàn hoa theo cách rất riêng và không quên ghi lại những bức ảnh lãng mạn trong cuộc thi “Bắt trọn cảm xúc”.

Check in Đà Lạt
Check in Đà Lạt

Dù không còn hoạt động, ga tàu Đà Lạt vẫn là điểm đến ưa thích của nhiều tín đồ du lịch, trong đó có hot girl Phương Ly. Tại đây, cô thực hiện bộ ảnh lãng mạn, đậm chất hoài cổ.

Check in Đà Lạt
Check in Đà Lạt

Thả thuyền trôi bồng bềnh giữa hồ và thu gọn vào tầm mắt khung cảnh mây trời, rừng cây, sông nước giúp chuyến du lịch Đà Lạt của Phương Ly cùng bạn bè thú vị hơn.

Check in Đà Lạt
Check in Đà Lạt


Đi xích lô và ngắm cảnh Đà Lạt là trải nghiệm lãng mạn không thể bỏ qua ở xứ sở ngàn hoa. Từng khung hình theo từng vòng quay chầm chậm của xích lô được gói gọn vào máy quay Gear 360. Mỗi khi nhớ Đà Lạt, bạn có thể sử dụng kính thực tế ảo Gear VR để bước vào ký ức của chính mình một cách chân thật. 

Check in Đà Lạt
Check in Đà Lạt

Dựng trại, nhóm lửa và thưởng thức thịt rừng giữa đêm là sở thích của ca sĩ Phạm Hồng Phước. Giọng ca Mùa ta đã yêu có cảm giác phấn khích lẫn với sự bình yên, ấm áp của đêm đông Đà Lạt.

Check in Đà Lạt
Check in Đà Lạt

Trong khi đó, hot boy Bê Trần thích ngắm nhìn khung cảnh xanh mát mắt, bình yên của đồi chè, vườn cà phê trên Đà Lạt. Anh còn tranh thủ ghi lại vẻ đẹp của thiên nhiên bằng Camera Gear 360.

Check in Đà Lạt
Check in Đà Lạt

Những đồi cà phê rộng tít tắp với lối đi xuyên vườn tại Mê Linh Garden là chốn dừng chân lý tưởng cho những tâm hồn lãng mạn. Ngồi trên cao ngắm cảnh và nhấm nháp một chút cà phê đượm hương núi rừng sẽ mang đến cảm giác nhẹ nhõm, thư thái trên hành trình.

Check in Đà Lạt
Check in Đà Lạt

Bộ ba Bê Trần, Phương Anh, Anh Quý còn check-in tại điểm cao nhất của đồi chè Cầu Đất và cắm trại qua đêm. Vẻ đẹp hoang sơ và rộng lớn của vùng cao nguyên là ký ức khó quên của cả ba.

Check in Đà Lạt
Check in Đà Lạt

Đồi cỏ hồng và cây phong cổ thụ nằm sâu trong cánh rừng cuối hồ Tuyền Lâm là điểm đến mới mẻ trên hành trình “Bắt trọn cảm xúc” của các hot girl, hot boy. Màu hồng của đồng cỏ cùng những chiếc lá phong nhuộm vàng là không gian lý tưởng để “sống ảo”.

Check in Đà Lạt
Check in Đà Lạt

 

Phương Ly , Bê Trần và Phạm Hồng Phước đều đang tham gia chương trình “Bắt trọn cảm xúc” - cuộc đua du lịch thú vị, nơi người trẻ tìm về với thiên nhiên, ẩm thực và văn hoá truyền thống. Với sự đồng hành của camera Gear 360, những khoảnh khắc lãng mạn của Đà Lạt được bắt trọn sau mỗi lần bấm nút.

Nguồn : Internet

Tìm kiếm khách sạn
Tiêu chuẩn (sao)
Ngày bắt đầu: Ngày kết thúc:
Giới thiệu bởi Trung tâm tư vấn DalatCity
Nhà nghỉ Loại khác
Giá:
Từ: Đến:
Tên Đường:   Tên Khách Sạn:
Khu Vực:  
Những thuận lợi