Chi tiết tin

Hoàn Mỹ Đà Lạt – Điểm đến cho Sức khoẻ bạn

Ngày : 18/12/2009
Mô tả : Thành phố Đà Lạt – một trong mười trung tâm du lịch của cả nước nằm ở độ cao trung bình 1500m so với mực nước biển...

Thành phố Đà Lạt – một trong mười trung tâm du lịch của cả nước nằm ở độ cao trung bình 1500m so với mực nước biển. Với nhiều cảnh quan thiên nhiên, kiến trúc đẹp, khí hậu mát mẻ trong lành, hàng năm Thành phố Đà Lạt đón tiếp nhiều triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước. Trong chiến lược phát triển thành phố Đà Lạt, Chính phủ và tỉnh Lâm Đồng đều xác định đầu tư xây dựng Đà Lạt trở thành “Trung tâm du lịch – nghỉ dưỡng của cả nước và quốc tế”.

Bệnh viện Hoàn Mỹ

Trong quá trình phát triển, đầu tư cho du lịch, dịch vụ tuy có tăng song còn nặng về đầu tư khách sạn, nhà nghỉ, chưa chú trọng đầu tư phát triển các dịch vụ y tế, khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe. Hiện nay tại Đà Lạt chưa có một hệ thống chăm sóc sức khỏe, nghĩ dưỡng, phục hồi chức năng làm du khách chưa yên tâm kéo dài thời gian lưu trú tại thành phố du lịch Đà Lạt. Với những người có nhu cầu nghỉ dưỡng, phục hồi cũng chưa chọn Đà Lạt là điểm đến dù họ biết sự ưu đãi của thiên nhiên, khí hậu tại Thành phố Đà Lạt là một yếu tố thuận lợi cho quá trình nghỉ dưỡng, phục hồi và nâng cao sức khỏe do các yếu tố về hạ tầng, dịch vụ…

Bệnh viện Hoàn Mỹ

Bệnh viện Hoàn Mỹ

Nhận thấy nhu cầu chăm sóc sức khỏe, nghỉ dưỡng kết hợp du lịch ngày càng gia tăng trong thời gian gần đây. Với mong muốn đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh, nghỉ dưỡng của nhân dân địa phương và du khách trong và ngoài nước, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ - Tập đoàn y khoa đầu tiên của Việt Nam đã triển khai xây dựng Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt, bệnh viện Đa khoa chất lượng cao góp phần đáp ứng nhu cầu của nhân nhân, du khách và mang lại cho Thành phố Đà Lạt cũng như Tỉnh Lâm Đồng một nét đẹp mới trong phục vụ y tế.

Bệnh viện Hoàn Mỹ

Bệnh viện Hoàn Mỹ

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt có tổng vốn đầu tư 178 tỉ đồng khởi công xây dựng từ tháng 5/2005 dự kiến đến tháng quý 2 năm 2008 chính thức hoạt động phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh, khám kiểm tra sức khỏe, thẩm mỹ, nghỉ dưỡng, điều dưỡng kết hợp du lịch của nhân dân địa phương, du khách trong và ngoài nước.

Bệnh viện Hoàn Mỹ

Bệnh viện Hoàn Mỹ

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ là bệnh viện đa khoa hoàn chỉnh kết hợp giữa điều trị và điều dưỡng, nghỉ dưỡng gồm nhiều khu chức năng được đầu tư thiết kế riêng biệt như khu khám bệnh, khu khám sức khỏe gia đình, khu điều dưỡng, nghỉ dưỡng, khu vật lý trị liệu phục hồi chức năng, trung tâm thẩm mỹ với hệ thống dịch vụ tiện ích đầy đủ như ngân hàng, siêu thị, internet, nhà hàng, xe đưa đón giữa các khu chức năng, cung cấp suất ăn… đáp ứng nhu cầu người bệnh, thân nhân, khách nghỉ dưỡng, an dưỡng tạo sự thoải mái và thuận tiện.

Bệnh viện Hoàn Mỹ

Bệnh viện Hoàn Mỹ

Bệnh viện Hoàn Mỹ

Bệnh viện Hoàn Mỹ

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt còn là một địa chỉ không thể bỏ qua khi bạn muốn kết hợp giữa Du kịch – Khám kiểm tra sức khỏe; Du lịch – Điều dưỡng – Nghỉ dưỡng. Một hình thức kết hợp nghỉ dưỡng và điều trị bệnh được áp dụng rộng rãi tại nhiều nước phát triển mang lại hiệu quả cao bắt đầu được triển khai tại Bệnh viên Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt.

Bệnh viện Hoàn Mỹ

Với quy mô 300 giường trong đó có 200 điều trị nội trú và 100 giường điều dưỡng được xây dựng trên khuôn viên 20,4 hecta thoáng mát, rộng rãi hài hòa với cảnh quan thiên nhiên tại Đà lạt, thành phố nổi tiếng với khí hậu mát mẻ, không khí trong lành, cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt sẽ là một lựa chọn đúng đắn, là môi trường thuận lợi giúp bạn nghỉ dưỡng để nhanh chóng phục hồi sức khỏe, lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống.

Tìm kiếm khách sạn
Tiêu chuẩn (sao)
Ngày bắt đầu: Ngày kết thúc:
Giới thiệu bởi Trung tâm tư vấn DalatCity
Nhà nghỉ Loại khác
Giá:
Từ: Đến:
Tên Đường:   Tên Khách Sạn:
Khu Vực:  
Những thuận lợi