Chi tiết tin

Khám phá Đà Lạt qua những con thác

Ngày : 14/07/2010
Mô tả : Đà Lạt có thác Dambri cao 57m, rộng hơn 30m với khung cảnh được bảo tồn dưới dạng nguyên sơ. Thác Bobla ở huyện Di Linh cách quốc lộ 20 khoảng 1km, cũng nằm trong một vùng rừng núi hoang vu.Ngoài ra còn có thác Pongour, thác Gougah là những thác nổi tiếng trong khu vực cao nguyên Lâm Viên

Đà Lạt có thác Dambri cao 57m, rộng hơn 30m với khung cảnh được bảo tồn dưới dạng nguyên sơ. Thác Bobla ở huyện Di Linh cách quốc lộ 20 khoảng 1km, cũng nằm trong một vùng rừng núi hoang vu.Ngoài ra còn có thác Pongour, thác Gougah là những thác nổi tiếng trong khu vực cao nguyên Lâm Viên, với những dòng nước đổ mạnh từ trên cao nguyên, tạo nên âm thanh và cảnh tượng thật hùng vĩ.

Thác đẹp
Thác đẹp Đà Lạt

Thác Prenn nằm dưới chân đèo Prenn, cách trung tâm thành phố 10km, bạn có thể đi luồn vào phía trong chân thác sẽ nhìn thấy một bên là vách đá, một bên là màn nước mát lạnh. Thác cao hơn 10m, đổ xuống một thung lũng nhỏ đầy hoa lá và thông reo ngút ngàn. Một chiếc cầu nhỏ, cong cong được người dân nơi đây bắc qua khe suối khiến ngọn thác càng thêm duyên dáng và trữ tình.

Thác mơ
Thác mơ

Qua khỏi thác Prenn, du khách có thể ghé qua thác Datanla, cách trung tâm Đà Lạt 5km. Từ quốc lộ 20, du khách có thể theo những bậc tam cấp để xuống thác. Ở khu vực chung quanh thác Datanla, cây cối và những động vật nhỏ vẫn còn giữ được nét thiên nhiên nguyên thủy.

Thác Bobla
Thác Bobla

Rồi nữa, đi qua trung tâm Đà Lạt 12km về hướng Đông Bắc, du khách lại đến một con thác nữa cũng không kém phần thơ mộng nhưng được mang một cái tên thật oai hùng: thác Hang Cọp. Thác Hang Cọp là một thắng cảnh còn giữ được rất nhiều nét hoang sơ mà người dân nơi đây mới khai phá...

Thác Voi hùng vĩ
Thác Voi hùng vĩ

Người dân nơi đây vẫn thường nói rằng, đến Đà Lạt mà chưa đặt chân đến nơi những con thác đổ xuống thì chưa khám phá hết sự lãng mạn, duyên dáng của Đà Lạt. Hãy một lần đến Đà Lạt và khám phá những bí ẩn và kỳ vĩ mà thiên nhiên ban tặng cho vùng đất cao nguyên đầy hoa và lá này.

Tìm kiếm khách sạn
Tiêu chuẩn (sao)
Ngày bắt đầu: Ngày kết thúc:
Giới thiệu bởi Trung tâm tư vấn DalatCity
Nhà nghỉ Loại khác
Giá:
Từ: Đến:
Tên Đường:   Tên Khách Sạn:
Khu Vực:  
Những thuận lợi