Chi tiết tin

Người Đà Lạt - Một nét riêng!

Ngày : 21/08/2010
Mô tả : Hãy ngắm nhìn da trắng ửng hồng, đôi môi đỏ mọng tự nhiên của những cô gái Đà Lạt. Trên nên xanh của cây lá cao nguyên, những gò má, đôi môi ấy như những trái hồng chín mọng, ngọt ngào và thanh khiết hương sắc thiên nhiên. Đặc biệt, thiếu nữ Đà Lạt rất hay cười.bài này mình cóp trên 1 bài báo nói về người Đà Lạt ko phải để ca tung người Đà Lạt lên quá mà nó nói lên bản chất con người Đà Lạt làm chúng ta hiểu hơn con người Đà Lạt.

Du khách đến Đà Lạt không tiếc lời ca ngợi nước da của con người tại đây, đặc biệt là các thiếu nữ.

Thiên nhiên ưu đãi cho Đà Lạt
Thiên nhiên nơi đây tạo nên phong cách người Đà Lạt

Hãy ngắm nhìn da trắng ửng hồng, đôi môi đỏ mọng tự nhiên của những cô gái Đà Lạt. Trên nên xanh của cây lá cao nguyên, những gò má, đôi môi ấy như những trái hồng chín mọng, ngọt ngào và thanh khiết hương sắc thiên nhiên. Đặc biệt, thiếu nữ Đà Lạt rất hay cười.bài này mình cóp trên 1 bài báo nói về người Đà Lạt ko phải để ca tung người Đà Lạt lên quá mà nó nói lên bản chất con người Đà Lạt làm chúng ta hiểu hơn con người Đà Lạt.

Người đẹp giữa rừng thông Đà Lạt
Đà Lạt đẹp như một người con gái! (Ảnh: Lê Công)

Ngoài làn da đẹp, người Đà Lạt còn đặc trưng về phong cách. Ở Đà Lạt, mọi động tác của con người đều khoan thai, từ tốn. Khoan thai từ cách đi đứng đến phong cách làm việc, chuyện trò, hiếm khi tìm thấy sự hối hả hay thô lỗ, ồn ào trong sinh hoạt của người Đà Lạt. Có người nước ngoài đã nhận xét rằng chợ Đà Lạt là ngôi chợ duy nhất mà ở đó người ta không nghe thấy tiếng ồn ào của chợ búa.

Giọng nói của người Đà Lạt là sự kết tinh nhiều âm sắc từ miền Bắc đến miền Trung, cho ra một giọng nhẹ nhàng, trong trẻo, rất đồng bộ với cung cách Đà Lạt. Ở con người Đà Lạt người ta luôn thấy toát lên một cái gì kín đáo, sâu lắng, nhẹ nhàng, tiêu biểu cho nền văn hóa Đà Lạt.

Tìm kiếm khách sạn
Tiêu chuẩn (sao)
Ngày bắt đầu: Ngày kết thúc:
Giới thiệu bởi Trung tâm tư vấn DalatCity
Nhà nghỉ Loại khác
Giá:
Từ: Đến:
Tên Đường:   Tên Khách Sạn:
Khu Vực:  
Những thuận lợi