Chi tiết tin

Đối tác là khách sạn

Ngày : 11/07/2011
Mô tả : DalatHotel.Vn cung cấp thông tin hiệu quả, thân thiện với khách du lịch, đáp ứng đa dạng nhu cầu khác nhau về giá cả, tiện nghi, cách thức phục vụ. Mục tiêu của chúng tôi là giúp du khách đến Đà Lạt làm ăn, công tác, hay nghỉ dưỡng với cách thức dễ chịu, hiệu quả và giá thành thấp khi đặt phòng tại những khách sạn tiện nghi.

Tin mới đọc

Cơ hội quảng bá của khách sạn
 

Khách sạn được quảng bá rộng rãi do chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn cao về tôn trọng quyền quyết định của du khách, chứng thực thông tin khách sạn.

Khách sạn có thể dùng tên miền www.dalathotel.vn/tenkhachsan để giới thiệu khách sạn mình với du khách. Điều này khiến khách sạn không cần phải xây dựng website riêng với nhân sự quản lý về công nghệ thông tin mà vấn cho du khách hiểu đầy đủ thông tin về khách sạn của mình.

Đối với khách sạn muốn đăng ký quảng bá thông tin tại dalathotel.vn

Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu quảng bá, giới thiệu hình ảnh của khách sạn trên Internet, chúng tôi hỗ trợ cập nhật (miễn phí) thông tin của khách sạn lên hệ thống. Quy trình xử lý như sau:

  • Khách sạn (thuộc địa bàn tỉnh Lâm Đồng) đăng kýgửi thông tin về khách sạn về địa chỉ email quản lý: contact@hdtgroup.vn hoặc liên hệ với số điện thoại hỗ trợ của hệ thống 0633.817877
  • Ban quản trị tiếp nhậnxác thực thông tin của khách sạn
  • Ban biên tập cập nhật thông tin khách sạn lên hệ thống và thông báo địa chỉ truy cập cho khách sạn đăng ký
  • Nếu cần thay đổi thông tin thì khách sạn có thể liên hệ trực tiếp qua email hoặc sđt ở trên để đề nghị thay đổi thông tin hoặc đề nghị gỡ bỏ thông tin của khách sạn trên hệ thống


Tìm kiếm khách sạn
Tiêu chuẩn (sao)
Ngày bắt đầu: Ngày kết thúc:
Giới thiệu bởi Trung tâm tư vấn DalatCity
Nhà nghỉ Loại khác
Giá:
Từ: Đến:
Tên Đường:   Tên Khách Sạn:
Khu Vực:  
Những thuận lợi