Chi tiết tin

Giới thiệu - Điện hoa Đà Lạt

Ngày : 11/07/2011
Mô tả : Ra đời vào năm 2007, DalatVip.com nói chung & Điện hoa Đà Lạt nói riêng – đưa quý khách hàng đến với muôn vàn sắc hoa & những món quà đầy ý nghĩa trao đến những người thân thương của mình tại thành phố Đà Lạt. – trang web thương mại điện tử hàng đầu – là nhịp cầu nối giữa cộng đồng các doanh nghiệp tại Lâm Đồng và khách hàng khắp nơi trên toàn quốc. Với dịch vụ đặt hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi tiện dụng và hữu ích, chúng tôi đã và đang cùng các khách hàng hướng đến một cổng thương mại điện tử có uy tín, chất lượng và hiệu quả cao.

Ra đời vào năm 2007, DalatVip.com nói chung & Điện hoa Đà Lạt nói riêng – đưa quý khách hàng đến với muôn vàn sắc hoa & những món quà đầy ý nghĩa trao đến những người thân thương của mình tại thành phố Đà Lạt.  – trang web thương mại điện tử hàng đầu – là nhịp cầu nối giữa cộng đồng các doanh nghiệp tại Lâm Đồng và khách hàng khắp nơi trên toàn quốc. Với dịch vụ đặt hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi tiện dụng và hữu ích, chúng tôi đã và đang cùng các khách hàng hướng đến một cổng thương mại điện tử có uy tín, chất lượng và hiệu quả cao.

Là thành viên của chuỗi cổng thông tin DalatCity.VN, bao gồm DalatCity.VN, DalatHotel.VN, DalatVip.com, DalatSME.com, hệ thống email miễn phí cho người dân Lâm Đồng, và hệ thống bản đồ trực tuyến.

Xem hàng trực tiếp, đặt hàng qua mạng, giao hàng tận nơi (Đà Lạt), miễn phí vận chuyển (>200.000 VND), chấp nhận thanh toán quốc tế và trong nước đa dạng là các tiêu chí theo đuổi của chúng tôi

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp các nhà sản xuất/nhà cung cấp của Lâm Đồng tìm được thêm nhiều cơ hội mua bán, kinh doanh, đồng thời giúp người dân Đà Lạt - Lâm Đồng có thêm một kênh mua hàng thuận tiện, giúp cho quý khách mọi nơi yêu mến đất Đà Lạt - Lâm Đồng có thể mua những sản phẩm với chất lượng cao, đúng giá.

Đến với trang DalatVip.com, mọi người có thể dễ dàng tìm thấy hàng ngàn món hàng của các nhãn hiệu có uy tín. DalatVip.com còn mang đến cho các khách hàng nhiều tư vấn mua sắm hữu ích hy vọng góp phần giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Đối với nhà sản xuất/nhà cung cấp, DalatVip.com đồng nghĩa với giải pháp thương mại nhanh chóng và hiệu quả nhất. Với dịch vụ cung cấp thông tin chi tiết - nhanh chóng mà quý đối tác muốn đưa đến với khách mua hàng, quý đối tác có nhiều cơ hội tiếp cận với hàng nghìn khách hàng từ khắp nơi.

Đối tác của chúng tôi là những công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề đa dạng, với những nhãn hiệu được biết đến như những đại diện tiêu biểu cho Đà Lạt Lâm Đồng như Trà Olong Haiyih, Rượu vang Đà Lạt,... và nhiều doanh nghiệp danh tiếng khác.

DalatVip.com được điều hành bởi công ty TNHH Thương Mại & Công Nghệ HDT - công ty đặt trụ sở tại Đà Lạt.

DalatVip.com luôn là người bạn đồng hành của người mua hàng, các nhà sản xuất và nhà cung cấp. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng gửi email đến sales@dalatsme.com

Kính chúc quý khách cùng gia đình an khang, thịnh vượng - Trân trọng cám ơn & hợp tác!

DalatVip.com
Thành viên của mạng DalatCity.VN

Tìm kiếm khách sạn
Tiêu chuẩn (sao)
Ngày bắt đầu: Ngày kết thúc:
Giới thiệu bởi Trung tâm tư vấn DalatCity
Nhà nghỉ Loại khác
Giá:
Từ: Đến:
Tên Đường:   Tên Khách Sạn:
Khu Vực:  
Những thuận lợi