Chi tiết tin

Sau 20 năm, Đồi Cù mở cửa đón khách thăm quan

Ngày : 01/12/2011
Mô tả : Trong những ngày diễn ra Festival hoa Đà Lạt 2012 (30/12/2011 – 3/1/2012), du khách và người dân sẽ có thêm lựa chọn hấp dẫn đó là tour tham quan sân golf Đà Lạt (còn gọi là Đồi Cù).

Sau 20 năm, Đồi Cù mở cửa đón khách thăm quan
(LĐ online) Trong những ngày diễn ra Festival hoa Đà Lạt 2012 (30/12/2011 – 3/1/2012), du khách và người dân sẽ có thêm lựa chọn hấp dẫn đó là tour tham quan sân golf Đà Lạt (còn gọi là Đồi Cù).


Một góc Đồi Cù (Đà Lạt)

Đây là lần đầu tiên sau 20 năm, đơn vị quản lý sân golf Đà Lạt, một sân golf toạ lạc ngay khu vực trung tâm thành phố, mở cửa cho du khách vào tham quan, chụp hình lưu niệm.

Đại diện đơn vị quản lý sân golf Đà Lạt cho biết, đơn vị mở “thử nghiệm” tour tham quan sân golf để góp phần làm đa dạng hơn dịch vụ du lịch cho du khách dịp Festival hoa, đồng thời cũng nhằm giới thiệu hình ảnh sân golf đến với người dân.

Với 80.000đ, du khách sẽ được thử tài chơi golf (đánh 10 quả golf tại sân tập) và một chuyến hành trình 20 phút bằng xe điện địa hình để tham quan, chụp hình lưu niệm, thưởng ngoạn phong cảnh sân golf 18 lỗ từng được xếp vào danh sách một trong những sân golf có tổng thể kiến trúc đẹp nhất châu Á (theo bình chọn của tạp chí golf của Mỹ).

Ngoài việc mở tour du lịch Đồi Cù, đơn vị này còn phối hợp với Hiệp hội hoa Đà Lạt xây dựng “Không gian hoa đẹp” với diện tích lên đến 3ha ở ngay trong khuôn viên sân Golf với nhiều tiểu cảnh được thiết kế ấn tượng.

Báo Lâm Đồng

Tìm kiếm khách sạn
Tiêu chuẩn (sao)
Ngày bắt đầu: Ngày kết thúc:
Giới thiệu bởi Trung tâm tư vấn DalatCity
Nhà nghỉ Loại khác
Giá:
Từ: Đến:
Tên Đường:   Tên Khách Sạn:
Khu Vực:  
Những thuận lợi