Chi tiết tin

Hội thảo "Các giải pháp xử lý bền vững ô nhiễm hồ Xuân Hương"

Ngày : 05/03/2012
Mô tả : Hồ Xuân Hương là địa danh nổi tiếng và còn là địa điểm tham quan du lịch khá hấp dẫn tạo nên nét đặc sắc cho Đà Lạt. Ngoài chức năng chính là điều tiết nước cho lưu vực, hồ Xuân Hương còn đóng vai trò quan trọng trong đời sống tinh thần của con người Đà Lạt.

Hồ Xuân Hương là địa danh nổi tiếng và còn là địa điểm tham quan du lịch khá hấp dẫn tạo nên nét đặc sắc cho Đà Lạt. Ngoài chức năng chính là điều tiết nước cho lưu vực, hồ Xuân Hương còn đóng vai trò quan trọng trong đời sống tinh thần của con người Đà Lạt.

Trong thời gian gần đây, vấn đề ô nhiễm môi trường nước hồ và hiện tượng tảo phát triển mạnh hay còn gọi là tảo nở hoa (blooming) đã xuất hiện tại hồ Xuân Hương ảnh hưởng đến chất lượng môi trường cũng như mỹ quan của thành phố. Điều này không những ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường tự nhiên mà còn ảnh hưởng đến du lịch - ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh.

Trước yêu cầu cấp bách đó, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Lâm Đồng sẽ tổ chức Hội thảo "Các giải pháp xử lý bền vững ô nhiễm hồ Xuân Hương" nhằm đưa ra các giải pháp về công nghệ và cơ chế chính sách để xử lý và quản lý ô nhiễm hồ Xuân Hương một cách bền vững.

 

Đà Lat
Đà Lat

Thời gian tổ chức: Ngày 30/3/2012
Địa điểm: Hội trường Dinh II, thành phố Đà Lạt
Các đại biểu có thể gửi bài tham luận hay tham gia hội thảo để có ý kiến cho các giải pháp xử lý (chậm nhất là ngày 15/3/2012) theo địa chỉ:
Email: phongkhtcld@yahoo.com.vn
Điện thoại: 0633.830106
Tìm kiếm khách sạn
Tiêu chuẩn (sao)
Ngày bắt đầu: Ngày kết thúc:
Giới thiệu bởi Trung tâm tư vấn DalatCity
Nhà nghỉ Loại khác
Giá:
Từ: Đến:
Tên Đường:   Tên Khách Sạn:
Khu Vực:  
Những thuận lợi